Vui đón xuân sang – Mua VIP siêu ưu đãi

Nhân dịp Tết đến xuân về, Fshare khuyến mại cực khủng cho tất cả khách hàng khi mua VIP trong tháng 2/2018.

Tết đã bắt đầu cận kề đến từng người, từng nhà với không khí háo hức chờ đón một năm mới đầy may mắn và hứng khởi. Có rất nhiều bộ phim, chương trình gameshow, MV ca nhạc,… sẽ ‘bùng nổ’ trong dịp Tết.

Và khi bạn còn đang băn khoăn làm thế nào để thưởng thức trọn vẹn những bộ phim, chương trình Tết thú vị mọi lúc, mọi nơi. Chắc chắn, dịch vụ gói VIP của Fshare sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình ứng dụng download nhanh gọn, tiết kiệm.

Đặc biệt, Fshare bắt đầu triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 2 cho toàn bộ khách hàng khi đăng ký gói dịch vụ VIP 30 ngày, 90 ngày và 365 ngày.

Cụ thể, với tất cả khách hàng sẽ được giảm 30% khi mua gói dịch vụ VIP 30 ngày và VIP 90 ngày trong tháng 2/2018. Riêng với gói dịch vụ VIP 365 ngày, khách hàng sẽ được Fshare ưu đãi giảm tới 40%.

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt của Fshare nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hàng đầu Việt Nam. Với những tiện ích thiết thực và tính năng vượt trôi, các gói dịch vụ của Fshare hứa hẹn sẽ giúp người dùng thỏa thích download về những chương trình, bộ phim Tết, video nhạc đầy hấp dẫn trong dịp Tết năm nay.   

Có thể nói, hiện các gói VIP của dịch vụ lưu trữ và chia sẻ Fshare được cộng đồng người dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm, tốc độ Upload/download vượt trội.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này của Fshare sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 28/2/2018. Hãy nhanh tay mua VIP Fshare để nhận về cơ hội ưu đãi khủng trong tháng 2 nhé!

Xem chi tiết các gói VIP Fshare và đăng ký sử dụng ngay (TẠI ĐÂY)

———————————–

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả