Fan hâm mộ phim siêu anh hùng không thể bỏ qua top 5 phim marvel dưới đây

Chắc hẳn vũ trụ điện ảnh phim Marvel là cái tên mà mỗi con chiên phim siêu anh hùng không thể không biết đến. Kết thúc thế hệ anh hùng đời đầu- Endgame đã khép lại hành trình 11 năm đầy thành công của Marvel Studios với 22 bộ phim siêu anh hùng. 

Để mở đầu cho chuỗi phim Marvel, siêu phẩm Iron man (2008) đã mở ra vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng MCU với câu nói “I am Iron man” và cũng chính câu nói đó đã kết thúc thế hệ siêu anh hùng đầu tiên trong Endgame. Hãy cùng nhà phê bình phim Brian Truitt của tờ USA Today điểm lại top 5 phim của vũ trụ điện ảnh Marvel nhé!

Top 5 phim Marvel trong MCU nhất định không được bỏ lỡ

1. Captain America: The winter soldier – Đội trưởng Mỹ: Chiến binh mùa đông (2014) 

Đây là câu chuyện nối sau Captain America: The first avenger và là phần thứ 9 trong MCU. Bộ phim được đạo diễn bởi anh em nhà Russo và được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2014 trên phạm vi toàn cầu trên định dạng 2D, 3D và IMAX 3D. Captain America đã thu về $710 000 000 trên toàn thế giới 

>> Bạn có thể tham khảo xem và tải Captain America: The winter soldier – Đội trưởng Mỹ: Chiến binh mùa đông (2014) full HD, 4K Bluray được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

Nội dung câu chuyện lấy bối cảnh hiện đại, sau khi Captain America tỉnh dậy sau giấc ngủ đông kéo dài 70 năm và tìm cách hòa nhập với cuộc sống mới. Nhưng sau khi Nick Fury bị tấn công, Steve Rogers nhận ra S.H.I.E.L.D đã bị HYDRA thâm nhập trong nhiều năm. Anh cùng Black Widow cùng nhau tìm hiểu và ngăn chặn dự án có tên gọi Insight để bảo vệ tính mạng của 20 triệu người dân. Trong hành trình đó, Captain America đã phát hiện ra Bucky Barnes- một người bạn thuở thơ ấu đã không chết ở thế chiến thứ 2 mà đã bị lập trình lại não và trở thành sát thủ chuyên nghiệp của HYDRA được gọi là Chiến binh mùa đông. 

Brian Truitt cho rằng chính những lồng ghép hơi hướng chính trị vào bộ phim đã tạo nên nét riêng biệt cho bộ phim Marvel này. Ngoài ra, nó còn đề cập được những vấn đề được quan tâm hàng đầu ngày nay như lo ngại về việc bảo mật quyền riêng tư. 

2. Guardians of the Galaxy- Vệ binh dải ngân hà (2014)

Guardians of the Galaxy- vệ binh dải ngân hà là một bộ phim Marvel dựa trên đội siêu anh hùng giả tưởng cùng tên của Marvel Comic. Nó là phần thứ 10 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim được đạo diễn bởi James Gunn, được phát hành toàn thế giới vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 và thu về $ 772 000 000.

Sau khi mẹ qua đời vì ung thư, Peter Quill bị bắt khỏi Trái đất năm 1988. Từ đó, anh trở thành hải tặc trong không gian với cái tên Star-Lord. Nội dung chính của bộ phim kể lại quá trình trốn chạy của Peter Quill vì ăn cắp một tạo tác mạnh mẽ- viên đá sức mạnh. Anh bị bắt ở hành tinh Xandar- một tổ chức gìn giữ hòa bình trong vũ trụ, tại đây anh cùng Gamora, Groot, Rocket, Drax trốn chạy. Tuy nhiên, họ đã thành lập nên vệ binh dải ngân hà để quay lại bảo vệ Xandar khỏi sự hủy diệt của tên chiến binh Kree là Ronan. 

Có thể nói đây là bộ phim siêu anh hùng lạ lùng nhất vũ trụ điện ảnh phim Marvel. Tất cả biệt đội toàn là “đầu trộm đuôi cướp” nhưng có lẽ chính nó lại là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và đặc biệt của bộ phim. Bởi vì trong mỗi người sẽ luôn tồn tại phần tốt đẹp nào đó, và ta không nên “đánh giá một người thông qua lỗi lầm tồi tệ nhất của họ”- Black Widow. 

>> Bạn có thể tham khảo xem và tải Guardians of the Galaxy – Vệ binh dải ngân hà ( 2014) full HD, 4K Bluray được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

3. Avengers: Endgame – Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết (2019)

Avengers: Endgame là phim điện ảnh siêu anh hùng thuộc loạt phim Marvel ra mắt và được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4 năm 2019. Phim là phần thứ tư của loạt phim Avengers, là câu chuyện nối tiếp sau Avengers: Infinity War- Cuộc chiến vô cực. Bộ phim được đạo diễn bởi anh em nhà Russo. 

Đây là phần cuối cùng của thế hệ anh hùng đời đầu trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong phim, các thành viên còn sống sót của biệt đội siêu anh hùng cùng với sự giúp sức của các đồng minh của họ đã tìm cách đi vào chiều không gian khác. Ở đó, họ thu thập những viên đá vô cực, quay về thực tại để đảo ngược, cứu những người đã bị “bay màu” bởi cái búng tay của Thanos trước đó. Nhưng một lần nữa, họ lại đối mặt Thanos năm 2014 đến từ chiều không gian khác. Kết thúc bộ phim, có những anh hùng hy sinh, có những người dừng lại hành trình của mình để mở ra thế hệ anh hùng mới. 

phim-marvel-endgame

Cho đến bây giờ, Endgame- Hồi kết vẫn là một bộ phim Marvel gây nên tiếng nổ lớn với doanh thu 2 620 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2019, cũng như bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

>> Bạn có thể tham khảo xem và tải Avengers: Endgame (2019) full HD, 4K Bluray được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

4. Captain America: Civil War – Đội trưởng Mỹ: Nội chiến (2016)

Bộ phim là phần tiếp sau phần Captain America: Winter Soldier – Chiến binh mùa đông, đồng thời cũng là loạt phim thứ mười ba trong vũ trụ điện ảnh phim Marvel. Một lần nữa, anh em nhà Russo lại đảm nhận vai trò đạo diễn cho bộ phim này. Captain America: Civil War là bộ phim đầu tiên sử dụng máy quay 2D kĩ thuật số IMAX. 

Sau những mất mát, hậu quả của những trận chiến mà nhóm Avengers để lại, chính phủ các nước đưa ra hiệp ước Sokovia để kiểm soát các siêu anh hùng. Từ đó, nhóm Avengers chia thành 2 phe: phe tự do và phe chính phủ. Sau vụ nổ bom ở Liên Hiệp Quốc, kẻ tình nghi số một là Winter Soldier – Chiến binh mùa đông nhưng Captain America lại không tin điều đó. Trong quá trình bảo vệ bạn mình, mâu thuẫn giữa Captain America và Iron man đẩy lên cao trào và rồi cuộc nội chiến nổ ra giữa team Captain bao gồm Captain, Winter Soldier, Falcon, Ant-man, Hawkeye và nhóm Iron man bao gồm Iron man, War machine, Spiderman, Black Panther, Vision, Black Widow. Thế nhưng tất cả chỉ là âm mưu li gián của tên Zemo để các anh hùng chống lại nhau.

>> Bạn có thể tham khảo xem và tải Captain America: Civil War – Đội trưởng Mỹ: Nội chiến (2016)  full HD, 4K Bluray được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

5. The Avengers – Biệt đội siêu anh hùng (2012)

Đây là bộ phim thứ 6 trong vũ trụ điện ảnh phim Marvel. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Joss Whedon. The Avengers được công chiếu tại Mỹ ngày 11 tháng 4 năm 2012. Bộ phim đã mang về doanh thu 1,46 tỷ đô la và là phim điện ảnh cán mốc 1 tỷ đô nhanh nhất thế giới. Với tiếng vang lớn như vậy, The Avengers đã tạo bệ phóng cho các phim Marvel sau này.

Khi Loki cùng đội quân ngoài không gian của chúng vào xâm lấn Trái đất, Nick Fury đã tập hợp các siêu anh hùng thành biệt đội The Avengers để bảo vệ mọi người. Các siêu anh hùng đã bỏ qua những bất đồng và cùng nhau sát cánh bảo vệ người dân thành công. Cuối phim, đội quân của Loki bị đánh bại và Biệt đội siêu anh hùng The Avengers chính thức được thành lập.

Với những màn combat đã mắt của biệt đội với bọn lính không gian, bộ phim đã thỏa mãn những cảm xúc “nổi cả da gà” không chỉ cho fan hâm mộ phim Marvel mà còn cả khán giả yêu thích thể loại siêu anh hùng.

>> Bạn có thể tham khảo xem và tải The Avengers – Biệt đội siêu anh hùng (2012)  full HD, 4K Bluray được người dùng chia sẻ TẠI ĐÂY nhé!

Đó là 5 bộ phim Marvel mà bạn không được bỏ lỡ khi theo đuổi thể loại siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem thêm những bộ phim siêu anh hùng Marvel nằm ngài MCU hay nhất không thể bỏ qua. 

===================================================================================

>> Xem thêm: Cách tải phim có phụ đề full HD cực nhanh tại đây!

Để tìm kiếm nội dung với tài khoản Fshare bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khóa “Fshare” sẽ có ngay link file Fshare. Ví dụ bạn cần tải phim “Avengers: Endgame”, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhập google “Avengers: Endgame Fshare
  • Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải
  • Bước 3: Tải nhanh bằng Fcode, xem hướng dẫn Tại đây. Hoặc tải xuống miễn phí

Tin liên quan Thêm từ tác giả