Fshare cải tiến đồng loạt các tính năng trang quản lý nâng cao tiện ích cho người dùng

Trong năm 2021, Fshare sẽ mạnh dạn thay đổi và cải tiến nhiều tính năng mới cho dịch vụ, hứa hẹn ra mắt nhiều tính năng tiện ích, tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Mở đầu cho hàng loạt thay đổi, phải kể đến việc cải tiến tính năng trang quản lý tập tin – một trong những trang cốt yếu của người dùng Fshare.

Trong lần thay đổi này, Fshare đã cải tiến thêm các tính năng giúp người dùng có thể thao tác cùng lúc cho nhiều tập tin được chọn hoặc tìm kiếm thư mục và tập tin nhanh chóng. Dưới đây là một số thay đổi đáng chú ý mà bất chứ member Fshare nào cũng không nên bỏ qua:


Tính năng xuất danh sách tệp dưới dạng Excel

Đây là tính năng nổi bật được Fshare chính thức trình làng từ tháng 1/2021, với tính năng này người dùng có thể xuất hàng loạt danh sách tập tin trong các thư mục tại trang quản lý tập tin. Điều này giúp người dùng Fshare dễ dàng kiểm soát và quản lý nội dung của mình.

Hướng dẫn: Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chọn từ 02 (hai) thư mục, tập tin trở lên (trừ những thư mục mặc định như photo, music) sau đó thao tác để chọn ” Xuất tệp Excel” Hoặc “Export as Excel” để tải tập tin về máy tính.

Khi sử dụng tính năng “Xuất tệp Excel”, tập tin tải về sẽ hiện thị các thông tin cơ bản được lưu trữ như: Tên file, dung lượng, số lượt download, ngày upload,…

Cải tiến tính năng tìm kiếm tệp tin

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và nhanh chóng, tính năng “Tìm kiếm” hoặc “Search” được Fshare cải tiến về tốc độ tìm kiếm và gia tăng mức độ chính xác của kết quả.

Hướng dẫn: Tính năng tìm kiếm tập tin được hiển thị trên giao diện trang quản lý tập tin, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Tại thanh công cụ tìm kiếm, người dùng chỉ cần search từ khóa cần tìm, hệ thống sẽ trả lại kết quả ngay lập tức.

Chuyển vùng dữ liệu nhiều tập tin cùng lúc

Thay vì thao tác chuyển dùng dữ liệu cho từng tạp tin như trước đây, giờ đây người dùng Fshare hoàn toàn có thể thao tác trên nhiều tập tin cùng lúc. Việc cải thiện tính năng này, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ với một thao tác đơn giản giúp bạn đồng loạt chuyển vùng dữ liệu cho tệp tin nhanh chóng và an toàn.

Hướng dẫn: Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn nhiều tập tin cần chuyển đổi vùng, sau đó nhấn chuột phải để chọn “Bật/ tắt dung lượng đảm bảo”.

Bật/ Tắt Dereclink nhiều tập tin cùng lúc

Với những cải tiến lần này, Bật/ tắt Dereclink cùng là một trong những tính năng được Fshare lựa chọn nâng cấp với mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Với những cải tiến lần này, người dùng hoàn toàn có thể chọn “Bật/ tắt Dereclink” cho nhiều tập tin cùng lúc thay vì từng tập tin như trước kia.

Hướng dẫn: Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần chọn các tập tin, sau đó chọn “Bật/ tắt Dereclink” là có thể cài đặt cho tất cả tập tin được chọn.

Tải tập tin nén dưới dạng ZIP

Tải tệp tin dưới dạng file ZIP là tính năng được người dùng mong đợi nhất trong lần cải tiến này của Fshare. Bởi trước đây, dù là tập tin/ thư mục có dung lượng lớn hay nhỏ, người dùng đều phải tải lần lượt từng tập tin, thì giờ đây tính năng tải ZIP là giải pháp tiện lợi và hoàn hỏa cho người dùng.

Với tính năng này, người dùng có thể tải thư mục hoặc nhiều tập tin cùng lúc dưới dạng ZIP để tiết kiệm thời gian và tránh bị lỗi trong quá trình tải xuống.

Hướng dẫn: Để sử dụng tính năng này, người dùng cần chọn những thư mục hoặc nhiều tập tịn cùng lúc có dung lượng dưới 2GB, sau đó nhấn chuột phải và chọ “tải ZIP”.

Với mong muốn tất cả người dùng đều có những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, Fshare hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi về diện mạo, nâng cấp về tính nâng và luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng. Fshare hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ những cải tiến dịch vụ trên!

 

Tin liên quan Thêm từ tác giả