Fshare ra mắt gói Storage – Lưu trữ siêu khủng

Tiếp nối thành công của gói dung lượng 1TB, Fshare tiếp tục cho ra mắt gói Storage – lưu trữ siêu khủng, giúp Quý khách dễ dàng lưu trữ tất cả dữ liệu yêu thích một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Lưu trữ cực lớn – Download cực nhanh

Sử dụng gói Storage Quý khách sẽ được sở hữu vùng lưu trữ đảm bảo cực lớn, tối thiểu là 1TB và tối đa lên tới 100TB. Khi hết thời gian sử dụng, tài khoản Storage của Quý khách sẽ trở thành tài khoản Free. (Áp dụng cho mọi trường hợp).

Hiện tại, gói Storage mới ra mắt được phân loại theo thời gian và dung lượng lưu trữ. Bao gồm:

Đặc biệt, gói Storage không chỉ cung cấp lưu trữ dung lượng đảm bảo lớn mà còn cho phép tải nhanh mọi nội dung được lưu trữ trên Fshare.vn với tốc độ tối đa đường truyền như các gói VIP.

Hình thức thanh toán tương tự như gói VIP, Quý khách có thể mua gói Storage bằng các hình thức thanh toán sau: qua thẻ cào điện thoại, qua cổng thanh toán, thẻ ATM/ Visa/ Mastercard, ví Ngân Lượng,…

Chính sách của gói Storage:

Lưu ý:

Gói Storage được phân loại theo dung lượng lưu trữ và thời gian sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng, tài khoản Storage của Quý khách sẽ chuyển xuống thành tài khoản Free, áp dụng theo mọi chính sách của tài khoản Free

Nâng cấp gói Storage ngay TẠI ĐÂY

 

Trân trọng

——————–

Thông tin liên hệ:

Emailhotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Websitewww.fshare.vn

Fanpage Fsharetại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả