New Update | Quản lý tập tin “tối ưu” với tính năng Thống kê Upload!!!

Làm sao để có nền tảng lưu trữ lớn và an toàn, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu quản lý và kiểm soát tập tin trở thành bài toán cấp thiết cho những người đăng tải, chia sẻ nội dung (Uploader). Là một trong những nền tảng lưu trữ tiên phong tại Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kết nối cộng đồng người dùng, Fshare đã cho ra mắt tính năng Thống kê Upload (Doashboard Upload) giúp các đối tác là Uploader yên tâm lưu trữ, thoải mái chia sẻ tập tin nhưng cũng vô cùng rõ ràng và tiện ích trong việc quản lý.

Thống kê Upload giải quyết bài toán quản lý và thống kê tập tin

Bạn là một Uploader chuyên nghiệp hay bạn là người Upload mới tham gia vào Cộng đồng người dùng Fshare, bạn muốn được chia sẻ những nội dung giá trị và nhận được những quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn? Hay đơn giảm bạn chỉ muốn quản lý và kiểm soát nội dung upload của mình một cách hiệu quả và chính xác. Tất cả đều được tích hợp qua tính năng Thống kê Upload – Giải pháp giúp các Uploader quản lý tập tin và điểm thưởng của mình một cách chính xác. Thống kê Upload cho phép bạn quản lý tổng tập tin hiện có, số điểm thưởng phát sinh trong ngày/ tuần/ tháng năm, từ đó giúp bạn có thêm những dữ kiện để bạn cải tiến và chia những nội dung chất lượng.

Để bật tính năng thống kê upload, bạn chỉ cần thực hiện 03 bước vô cùng đơn giản

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Fshare tại website Fshare.vn
  • Bước 2: Nhấn vào tên tài khoản, chọn “Thống kê Upload
  • Bước 3: Chọn “Bật thống kê Upload”

Thống kê Upload có nhiều tính năng ưu việt

Những năm gần đây, hầu hết các diễn đàn upload trở nên xôn xao hơn bao giờ hết khi các nhóm facebook thịnh hành hơn đồng nghĩa thị trường upload trên website/ forum gặp nhiều thách thức, đòi hỏi các Uploader phải có chiến lược upload và nội dung (content) thu hút hơn. Do đó các Uploader đã không ngừng cải tiến nội dung chia sẻ và quản lý các tập tin “ăn khách” của mình bằng nhiều phương thức khác nhau. Thay vì phải tự theo dõi và quản lý các tập tin được chia sẻ đến cộng đồng một cách thủ công và tốn nhiều thời gian thì giờ đây tính năng Thống kê Upload của Fshare sẽ là một tính năng đắc lực hỗ trợ bạn quản lý tập tin hiệu quả.

Quản lý tập tin và điểm thưởng

Thống kê Upload hiển thị tổng số tập tin và điểm thưởng mà bạn đạt được trong suốt thời gian tham gia Upload trên Fshare. Bên cạnh đó, bạn còn thể nhìn tổng quan biên độ và tần suất Upload của mình thông qua biểu đồ thể hiện điểm thưởng và tập tin được upload qua các tuần, tháng, năm.

Lưu ý: File upload được tính ” LƯỢT UP”  từ file chủ động của chủ tài khoản up lên (không tính trường hợp sử dụng tính năng ” TẢI FILE VÀO TÀI KHOẢN” và không tính từ tính năng file được tạo mới từ ” copy file”

Tùy chọn quản lý điểm thưởng theo tuần, tháng, năm

Ngoài quan sát các chỉ số trên biểu đồ, bạn còn có thể xem chi tiết số điểm thưởng qua hàng tuần, tháng năm. Điều này giúp Uploader dễ dàng xem xét tần số tăng hoặc giảm của điểm thường trong tài khoản.

Chọn lọc danh sách có lượt tải nhiều nhất

Thống kê Upload giúp bạn tổng hợp danh sách tập tin được tải nhiều nhất trong tuần và trong năm, điều này giúp các Uploader luôn chủ động được các nội dung/ tập tin chia sẻ ra cộng đồng. Thống kê các danh sách có lượt tải nhiều nhất còn giúp Uploader đánh giá được mức độ hấp dẫn nội dung chia sẻ từ đó có những chiến lượt upload phù hợp để gia tăng điểm thưởng.

Hãy nhanh tay “Bật tính năng Thống kê Upload” để quản lý và kiểm soát tập tin của mình thật hiệu quả nhé. Đừng quên đăng nhập tài khoản Fshare và trải nghiệm tính năng mới này nhé!

Tin liên quan Thêm từ tác giả