GÓI STORAGE CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU ĐỂ LƯU TRỮ DỮ LIỆU?

  • Bạn là cá nhân/doanh nghiệp có nhiều dữ liệu quan trọng cần lưu trữ đảm bảo?
  • Bạn không muốn đầu tư quá nhiều chi phí để mua các thiết bị hardware?
  • Bạn không muốn tốn chi phí nhân công quản lý hệ thống lưu trữ?
  • Bạn muốn được hỗ trợ 24/7?

Liệu có giải pháp nào phù hợp dành cho bạn/doanh nghiệp của bạn? Gói storage sẽ là một lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi trên.

Dung lượng lưu trữ cực lớn

Gói Storage Fshare cung cấp 100% “dung lượng lưu trữ đảm bảo” từ 1TB đến 100TB, giúp bạn có đủ không gian để lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng (phần mềm, tài liệu, game, thiết kế đồ họa, phim ảnh, nhạc,….).

Nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu an toàn ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với các công ty, tổ chức, cá nhân, và dự án startup hoạt động trong lĩnh vực game, thiết kế, phim ảnh. Để minh họa dung lượng khủng của gói Storage, dưới đây là một ví dụ về khả năng lưu trữ chỉ với 1 TB:

  • Khoảng 250.000 bài hát: Với trung bình kích thước 1 bài hát là 4MB, bạn có thể lưu trữ khoảng 250.000 bài hát vào không gian lưu trữ 1TB.
  • Khoảng 200.000 hình ảnh chất lượng cao: Với trung bình kích thước 1 hình ảnh là 5MB, bạn có thể lưu trữ khoảng 200.000 hình ảnh chất lượng cao.
  • Khoảng 500 giờ video chất lượng HD: Với trung bình kích thước 1 giờ video HD là 2GB, bạn có thể lưu trữ khoảng 500 giờ video chất lượng HD.

Tính năng BACKUP 1-1

Gói Storage Fshare cho phép bạn sao lưu dữ liệu đảm bảo với tính năng Backup 1-1: Tất cả các dữ liệu khi lưu trữ trên tài khoản Storage đều được tạo thêm 01 bản sao chép (giống hệt) với bản đã lưu. Tính năng này giúp tăng cường sự đảm bảo, an toàn do các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. Bạn có thể an tâm lưu trữ các tập tin quan trọng mà không cần lo lắng về việc mất dữ liệu.

Thời gian lưu trữ đảm bảo không giới hạn: 

Với Gói Storage Fshare, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trong thời gian không giới hạn. Không cần lo lắng về việc dữ liệu bị xóa khi không phát sinh lượt tải như các loại tài khoản khác (xem chi tiết chính sách xóa file) . Bạn có thể truy cập và quản lý dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet

Tốc độ download/upload cao: 

Với Gói Storage Fshare, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ download/upload cao, không mất thời gian chờ đợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.

Xem video trực tuyến không giới hạn số lần xem: 

Gói Storage Fshare cho phép bạn xem video trực tuyến mà không giới hạn số lần xem. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim, video clip mà không cần tải về máy.

Kết nối API:

Cho phép tích hợp hệ thống lưu trữ Storage với ứng dụng, thiết bị của Khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau IOS, Mac, Window,…giúp bạn thuận tiện truy cập và quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Không giới han dung lượng tải và miễn phí băng thông (traffic) cho Hotfile/Directlink

Đối với tài khoản Storage người dùng không bị giới hạn dung lượng tải (download) dữ liệu của chính mình. Đồng thời, tùy theo gói dung lượng khách hàng sử dụng sẽ được tặng miễn phí 100-500GB traffic để sử dụng tính năng Hotfile/Directlink.

Chính sách giá bán cạnh tranh so với các dịch vụ lưu trữ khác trên thị trường: 

Gói Storage Fshare cung cấp các gói lựa chọn linh hoạt từ 1TB đến 100TB. Giá cả được thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng chỉ từ 200.000 đồng/tháng. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn gói phù hợp với chi phí và nhu cầu lưu trữ.

Gói Storage Fshare giúp bạn và doanh nghiệp quản lý dữ liệu an toàn,  và hiệu quả. Hãy trải nghiệm những tính năng đặc quyền và tận hưởng sự tiện lợi của Gói Storage Fshare ngay hôm nay, click để MUA NGAY 

Hoặc để xem chi tiết về các gói dịch vụ xin vui lòng truy cập tại đây.

———————————————-

Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu cần được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 19006600

Email: hotro@fshare.vn

Fanpage CSKH: Fshare.vn

Tin liên quan Thêm từ tác giả