Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng lễ lớn

Hướng đến dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Fshare dành tặng toàn bộ khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt cực kỳ hấp dẫn để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Fshare trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, khách hàng khi mua gói dịch vụ VIP 30 ngày và 90 ngày sẽ được tặng 10% ngày sử dụng gói VIP. Dành riêng cho gói VIP 365 ngày, Fshare ưu đãi lên tới 20% ngày sử dụng VIP. Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng khi mua một trong 3 gói VIP 30 ngày, 90 ngày và 365 ngày, kéo dài từ ngày 17/4 – 2/5/2018.

Hơn thế nữa, khi khách hàng khi thanh toán qua cổng Napas sẽ được nhận thêm ưu đãi 5% ngày VIP. Đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được gia tăng thêm lợi ích với giá VIP không đổi.

  • Gói VIP 30 ngày: Tặng thêm 5 ngày
  • Gói VIP 90 ngày: Tặng thêm 14 ngày
  • Gói VIP 365 ngày: Tặng thêm 92 ngày

Thông qua chương trình này, Fshare mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm và đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Cùng với việc triển khai chương trình ưu đãi ngày VIP, Fshare cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, hạ tầng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong đợt khuyến mại trong dịp đại lễ Giỗ tổ hùng vương và 30/4, 1/5.

Để nhận được những ưu đãi cực lớn từ Fshare trong mùa Đại lễ năm nay, hãy nhanh tay lựa chọn gói VIP nằm trong chương trình khuyến mại.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho các gói Vip 30 ngày, 90 ngày và 365 ngày
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán (ngoại trừ điểm thưởng, SMS và voucher Fshare)

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả