Review Phim hành động “Đặc nhiệm xuống núi 2016”

Sau sự thành công của phần 1 với không ít lời khen nhận được từ các nhà phê bình. Đạo diễn kiêm nhà biên kịch Alper Caglar đã tiếp tục ra mắt phần thứ 2. Bộ phim Đặc Nhiệm Xuống Núi – bộ phim chiến tranh nổi tiếng bậc nhất của nền điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ. Và đã được nhiều khán giả trên thế giới biết đến.

Sự trở lại đặc biệt của The Mountain 2

Không có những cảnh quay hoành tráng và quy mô như phim Hollywood. Nhưng chỉ có xấp xỉ 500 ngàn USD kinh phí. The Mountain II hứa sẽ mang đến cho người xem những cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Với những thước phim cực kỳ chất lượng, và thứ mà nhà sản xuất thu được là doanh thu hơn 11 triệu USD với điểm số 8.5 xấp xỉ từ 103 nghìn người bình chọn trên IMDB.

Nội dung phim Đặc nhiệm xuống núi

Nội dung phim Đặc Nhiệm Xuống Núi sẽ bắt đầu từ một vụ giải cứu một nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ – Ceyda Balaban. Ông đang bị bọn phiến quân bắt cóc ở lrac bởi một đội quân tinh nhuệ tên là “Storm Bringer”. Người chỉ huy chính  là trung tá Veysel Gotkmusa. Họ đã phải bí mật vượt qua những ngọn núi cao thì mới có thể tiếp cận được con tin một cách an toàn nhất.  Và từ đó, sẽ có nhiều cơ hội để cứu thoát con tin. Nhờ những kỹ năng đặc biệt đã được đào tạo nhiều năm, mà đội quân đã không quá khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Trên hành trình trở về, họ đã tình cờ đi qua một ngôi làng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi đây cũng sẽ sớm bị xâm chiếm bởi bọn phiến quân hung ác. Veysel và nhóm của anh ta đang phát sinh một vấn đề nan giải. Đó là hoặc đi tiếp để hoàn thành nhiệm vụ hay dừng chân lại để bảo vệ những thường dân Thổ Nhĩ Kỳ đang gặp nguy hiểm trong ngôi làng kia.

>>Cùng xem ngay phim Đặc Nhiệm Xuống Núi 2016 được người dùng chia sẻ tại đây.

————————————————————————————————————————

Để tìm kiếm tài nguyên trên Internet do người dùng chia sẻ, bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Nội dung cần tìm + Fshare” (tài liệu học tập, phần mềm, phim giải trí…) => Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY 

Để tải nhanh nội dung bạn hãy xem 2 bài hướng dẫn dưới đây:

> Hướng dẫn tải TỐC ĐỘ CAO bằng Fcode không cần ĐĂNG KÝ/ ĐĂNG NHẬP

> Hướng dẫn mua VIP TẢI TỐC ĐỘ CAO và có 300GB lưu trữ

Tin liên quan Thêm từ tác giả