Thay đổi giao diện trang thanh toán, cập nhật chính sách mới cho gói VIP ngắn ngày

Song song với việc phát triển một số tính năng và chính sách mới, dự kiến trong tháng 4 này Fshare.vn sẽ quy hoạch lại giao diện trang thanh toán đồng thời thay đổi chính sách gói VIP ngắn ngày nhằm tối ưu hóa tiện ích của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

1. Thay đổi giao diện trang thanh toán dễ dàng hơn cho người sử dụng:

Để tăng cường sự gắn kết giữa Khách hàng với Dịch vụ và tạo sự thuận tiện khi Khách hàng giao dịch nâng cấp VIP, thực hiện thanh toán cho các gói Dịch vụ trên website www.fshare.vn. Phần giao diện trang thanh toán sẽ được quy hoạch lại toàn bộ nội dung và bố cục sẽ thay đổi để Khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn. Cụ thể:

Gói dịch vụ được phân loại rõ ràng nhằm giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa gói dịch vụ mình cần mua: Gói VIP; Mua lượt tải nhanh; Mua Traffic.

Phương thức thanh toán được thể hiện ngay trên gói dịch vụ để Khách hàng dễ dàng lựa chọn, giúp tối ưu hóa thao tác thanh toán của Khách hàng.

2. Thay đổi chính sách gói VIP 01 ngày, SMS 03 ngày.

Bên cạnh đó, Fshare.vn sẽ thay đổi chính sách mới phù hợp hơn cho gói VIP 01 ngày, SMS (VIP 03 ngày) nhằm mục đích hài hòa quyền lợi cho tất cả thành viên sử dụng Dịch vụ Fshare, cụ thể:

Thông tin chi tiết hơn về việc thay đổi giao diện trang thanh toán và chính sách mới của gói VIP 01 ngày và gói VIP 03 ngày sẽ được Fshare.vn cập nhật và thông báo tới Khách hàng trong tháng 4 sắp tới. Hãy theo dõi và đồng hành cùng Fshare.vn mỗi ngày để bắt kịp những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ quyền lợi mà Fshare.vn mang tới cho Quý khách hàng.

Trân trọng.

—————————————

Thông tin liên hệ:

Emailhotro@fshare.vn

Websitewww.fshare.vn

Fanpage Fshare.vntại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả