Upload Guest – Giải pháp chia sẻ nội dung nhanh chóng, an toàn không cần đăng nhập

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, với mục tiêu nâng cao tiện ích trải nghiệm người dùng, Fshare đã và đang không ngừng cải tiến, hoàn thiện tính năng dịch vụ. Fshare ra mắt tính năng Upload Guest đã giúp người dùng dễ dàng quản lý và chia sẻ nội dung với cộng động mà không cần đăng nhập.

Cộng đồng Fsharer hiện nay đã phát triển lớn mạnh với hơn 12 triệu người dùng tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ. Trong đó, 2 tính năng chia sẻ và tải nội dung tốc độ cao được Fsharer ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi tiện ích mà nó đem lại.

Trong quá khứ, khi muốn upload và chia sẻ nội dung với cộng đồng, người dùng cần phải đăng ký và đăng nhập tài khoản Fshare. Chưa kể đến trường hợp trong tình trạng khẩn cấp cần phải upload và chia sẻ nội dung ngay, nhưng người dùng lại quên tên đăng nhập hay mật khẩu. Upload Guest sẽ là tính năng cứu tinh cho việc upload tiện lợi và nhanh chóng!

Từ khi tính năng Upload Guest ra đời đã giúp người dùng có những trải nghiệm tiện ích hơn bằng việc bỏ qua thao tác đăng nhập mà vẫn có thể tải lên & chia sẻ nhanh chóng và an toàn.

Tính năng Upload Guest không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian thao tác mà còn có thể upload hàng loạt đối với những file dữ liệu lớn. Cụ thể, cho phép người dùng chia sẻ nhanh 10 tập tin với dung lượng tối đa 10GB/ 1 lần mà không cần đăng nhập, đồng thời người dùng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Mail.

Hướng dẫn trải nghiệp tính năng Upload Guest

Với giao diện thân thiện, tính năng Upload Guest được đặt tại trang chủ Fshare giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm và chia sẻ nội dung nhanh chóng.

Cùng Fshare khám phá các bước chia sẻ nội dung từ tính năng Upload Guest ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập Website Fshare.vn, chọn nút ” Tải lên và chia sẻ”

Bước 2: Chọn tập tin tải lên

Ở bước này, người dùng có thể xem toàn bộ danh sách tập tin được tải lên, đồng thời người dùng có thể xóa hoặc thêm tập tin mới.

Đối với tài khoản không đăng nhập, tất cả nội dung tải lên sẽ bị xóa sau 5 ngày nếu như không phát sinh lượt tải.

Đối với các tài khoản Fshare, nội dung bạn tải lên sẽ được ưu tiên lưu trữ tại vùng đảm bảo, trường hợp dung lượng vùng đảm bảo không đủ, dữ liệu của bạn sẽ tự động được chuyển sang vùng không đảm bảo.

Đăng ký tài khoản Fshare để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây!

Bước 3: Chọn hình thức chia sẻ

Người dùng có thể chọn “Lấy liên kết” tại từng tập tin hoặc chọn chia sẻ tất cả tập tin.

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ liên kết qua Facebook hoặc Email. Đối với chia sẻ qua Email, bạn cần nhập địa chỉ email người nhận tại đây:

Nâng cấp tính năng Upload cho tài khoản Fshare

Cùng với ra mắt tính năng Upload Guest, Fshare đã tiến hành nâng cấp tính năng Upload dành cho người dùng có tài khoản Fshare, đây được xem là giải pháp chia sẻ tuyệt vời dành cho các Uploader Fshare. Tính năng này cho phép uploader chia sẻ nội dung nhanh chóng trên các diễn đàn/ nhóm bằng cách “Lấy mã nhúng”. Chỉ với thao tác sao chép, người dùng có thể sử dụng 1 trong các điều kiện như: Coppy Links, HTML Code, BB code,….

Đăng ký ngay tài khoản Fshare để quản lý và chia sẻ nội dung nhanh chóng tại đây!

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là người dùng có thể chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi vô cùng dễ dàng. Đừng quên truy cập ngay Fshare.vn để trải nghiệm tính năng mới này nhé!

Tin liên quan Thêm từ tác giả