Ưu đãi VÀNG tháng 8: “Nhập mã liền tay – Giảm ngay tiền mặt” chỉ có tại Fshare

Từ ngày 10/8, tất cả khách hàng Fshare khi mua các gói Storage và Traffic sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cực “khủng” lên đến 30%.

Cụ thể, khách hàng đăng kí mua gói Storage sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% các gói tháng và 30% các gói năm. Chỉ cần nhập mã “GIAMNGAY20” hoặc “GIAMNGAY30” khi tiến hành mua gói dịch vụ Storage sẽ lập tức nhận được ưu đãi:


Mã nhập Khuyến mãi
GIAMNGAY20 Giảm 20% gói Storage tháng
GIAMNGAY30 Giảm 30% gói Storage năm

Storage là gói dịch vụ lưu trữ và chia sẻ có khả năng lưu trữ lớn và toàn bộ dung lượng lưu trữ của gói đều nằm trong vùng đảm bảo. Dung lượng lưu trữ gói tối đa lên đến 100TB và tốc độ Download/Upload đều đảm bảo không giới hạn tốc độ cho người dùng.

Đặc biệt, gói Storage của Fshare còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ theo nhiều dung lượng khác nhau từ: 1TB, 5TB, 10TB, 20TB, 50TB, 100TB đáp ứng mọi nhu cầu công việc, giải trí của người dùng. Có thể nói, đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp người dùng không còn lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu có dung lượng lớn.

Bên cạnh đó, dành riêng cho gói Traffic, chương trình khuyến mãi lần này từ Fshare cũng vô cùng hấp dẫn với ưu đãi giảm giá tới 30%.

Mã nhập Khuyến mãi
GIAMNGAY30 Giảm giá 30% các gói Traffic

Với việc sở hữu Traffic, người dùng có thể thoải mái chia sẻ dữ liệu cho người thân, bạn bè, hay đối tác. Khi đó, người nhận được file chia sẻ sẽ được download với tốc độ cao mà không cần phải đăng kí tài khoản Fshare.

Xem chi tiết tạo Hotfile/ Direct link <Tại đây

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho gói Storage và Traffic sẽ chính thức áp dụng từ ngày 10/8/2018 đến hết ngày 16/8/2018.

Thời gian ưu đãi kéo dài chỉ trong vòng 1 tuần lễ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình gói Storage và Traffic để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Storage và Traffic <Tại đây>

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.
  • Nhập mã giảm giá “GIAMNGAY20” và “GIAMNGAY30” khi thanh toán gói để hưởng ưu đãi.
  • Áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán (ngoại trừ điểm thưởng, SMS)

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả