5 bộ phim về siêu trộm hấp dẫn và lôi cuốn “ngang ngửa” Money Heist

Hôm nay Fshare sẽ đưa bạn đến với thế giới của những tay trộm siêu đẳng với những màn rượt đuổi ngoạn mục, những kế hoạch tinh vi, chỉnh chu và những pha hành động, đấu súng nghẹt thở giữa những thế lực đối đầu nhau. Đan xen đó là những tình huống hài hước, tình cảm và hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thước phim đáng giá nhất. Những bộ phim này hay không kém gì  “hiện tượng” gần đây mà ai cũng biết – “Money Heist”!

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời

Рецензия на фильм «Как украсть небоскреб»

“Siêu Trộm Nhà Chọc Trời” là bộ phim điện ảnh hài hước do Mỹ sản xuất vào năm 2011. Sự việc bắt đầu khi một nhóm người làm sau khi lao động vất vả thì họ bị ông chủ của mình không trả tiền lao động. Vì thế họ đã cùng nhau lên kế hoạch để đột nhập vào một tòa nhà chọc trời lấy lại những gì thuộc về mình. Mặc dù chỉ là những tên trộm nghiệp dư, nhưng họ đã làm rất tốt kế hoạch của mình.  

Phi Vụ Cuối Cùng

Phi vụ cuối cùng (kẻ phản bội) - The Italian Job (2003)

Bộ phim hành động xoay quanh một vụ trộm được triển khai một cách hoàn hảo, việc tẩu thoát an toàn. Điều duy nhất mà tên trùm Charlie Croker chưa xem xét cẩn thận là những thành viên trong nhóm. Sau khi trộm được 35 triệu đô vàng khỏi Venice, Charlie và băng nhóm – một tên nội gián Steve, một thiên tài máy tính Lyle, chàng lái xe điển trai Rob và chuyên gia phá khóa Johm Bridger – không thể tin được là trong nhóm mình có kẻ phản bội và mang toàn bộ số vàng đi. Để trả thù kẻ đồng đội phản bội, Charlie Croker cùng anh em quyết cướp lại số vàng đã bị “ẵm” đi. Mỗi người một tài năng, cùng kế hoạch được chuẩn bị tỉ mỉ đến từng chi tiết, liệu Charlie có thực hiện thành công phi vụ bom tấn này?

11 Tên Cướp Thế Kỷ

Mười Một Tên Cướp Thế Kỷ - Ocean's Eleven | Razorphim |

Danny Ocean – một tay anh chị vừa ra tù đã tập hợp những tay chuyên nghiệp từ khắp các tiểu bang hòng thực hiện một phi vụ béo bở và táo bạo nhất lịch sử cướp tiền ở Las Vegas : đánh cướp 3 sòng bài lớn nhất Las Vegas trong cùng 1 đêm. 

Liệu họ có thực hiện được không ? Tất cả 11 người đó sẽ thực hiện phi vụ này ra sao? Xem ngay chờ chi nữa!

Siêu Trộm

The Score | Movie fanart | fanart.tv

“Siêu Trộm” là bộ phim hành động xoay quanh Nick Wells, một người có vỏ bọc bên ngoài là ông chủ một quán rượu danh giá tại Montreal nhưng thực chất ông lại là một đạo chích sừng sỏ và khôn ranh. Với 25 năm trong nghề đục tường bẻ khóa mà chưa một lần sa lưới pháp luật với nguyên tắc làm việc của anh ta là điều nghiên kỹ càng, xóa sạch dấu vết, chắc ăn mới làm và không hành nghề tại địa phương. Và có lẽ Nick sẽ có cuộc một cuộc sống bình thường với vai trò chủ quán rượu nếu như không có việc một thanh niên trẻ thuyết phục ông vào làm một vụ cướp cuối cùng. Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, liệu lần này Nick có may mắn hoàn thành phi vụ như những lần trước?

Mật Mã Cá Kiếm

swordfish - Movie DVD Custom Covers - 2304Swordfish hvb1 :: DVD Covers

Cục phòng chống ma túy liên bang giải tán nhiệm vụ tối mật mang ký hiệu Cá Kiếm vào năm 1986. Món tiền hơn 400 triệu đô còn trong tài khoản cộng với số lãi 15 năm đã biến món tiền thành kho báu trị giá 9,5 tỷ đô. Đơn vị chống khủng bố Black Cell do Gabriel Shear cầm đầu muốn đoạt được món tiền trên để tiến hành cuộc chiến tổng lực vào hệ thống khủng bố trên thế giới. Song, trước khi chạm tay vào món tiền, thử thách lớn nhất là hệ thống bảo mật mã hóa siêu kiên cố của Liên bang. Tay hacker ngoài vòng pháp luật Stanley được kỳ vọng sẽ phá được bức tường lửa này. Mục đích duy nhất của gã là có đủ tiền phí để được quyền nuôi cô con gái Holly…

Các bạn có thể tham khảo tải phim được người dùng chia sẻ tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Để tìm kiếm nội dung với tài khoản Fshare bạn chỉ cần gõ nội dung cần tìm kèm theo từ khóa “Fshare” sẽ có ngay link file Fshare. Ví dụ bạn cần tải phim “Siêu Trộm”, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhập google “Siêu Trộm Fshare”
  • Bước 2: Chọn link phim mà bạn muốn tải
  • Bước 3: Tải nhanh bằng Fcode, xem hướng dẫn Tại đây. Hoặc tải xuống miễn phí.

Tin liên quan Thêm từ tác giả