9+điểm khác nhau giữa Free và tài khoản VIP Fshare bạn nên biết

Fshare cung cấp các loại tài khoản khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau. Làm sao để dễ dàng phân biệt giữa các loại tài khoản? Trong bài viết này, Fshare sẽ giới thiệu qua 2 loại tài khoản là Free và VIP Fshare. Cùng Fshare tìm hiểu ngay những điểm khác nhau giữa 2 tài khoản này nhé!

1. Tài khoản Free (Member)

  • Free Fshare: là tài khoản miễn phí của Fshare do người dùng đăng ký (đăng ký trực tiếp trên Fshare/ bằng tài khoản Gmail/ tài khoản Facebook/ số điện thoại).
  • Mục đích sử dụng: Phù hợp cho người muốn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, các tính năng của Fshare.

2. Tài khoản VIP Fshare

  • VIP Fshare: Là loại tài khoản dành cho người dùng trả phí để sử dụng của dịch vụ Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau: VIP ngày, VIP 30 ngày, VIP 90 ngày, VIP 365 ngày…
  • Gói VIP còn là gói dịch vụ cho phép download/upload tốc độ cao không giới hạn, có dung lượng lưu trữ lớn (300GB) cùng nhiều tiện ích đặc biệt khác.
  • Mục đích sử dụng: Phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu lưu trữ, xem online và tải nhiều tập tin có dung lượng lớn trên Fshare.

3. Điểm khác nhau giữa tài khoản Free và tài khoản VIP Fshare

Free Member VIP

Free Fshare
Tài khoản VIP Fshare

chỉ từ 60.000đ/tháng

Nâng cấp ngay
 Người dùng Phù hợp cho người có nhu cầu tải những tập tin có dung lượng nhỏ Phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu lưu trữ, xem online và tải nhiều tập tin có dung lượng lớn trên Fshare
Số lượng tập tin tải xuống 5 lượt/ngày Không giới hạn
Tốc độ tải xuống 150KB/s Tốc độ không giới hạn
(80GB-150GB/ngày)
Thời gian chờ tải xuống 15s
Xem video trực tuyến x v
Dung lượng lưu trữ 50 GB 300 GB
Tải nhiều tập tin cùng lúc x v
Phát sinh điểm thưởng v v
Quà tặng hội viên x v
Truy cập Tool, App x v
Dung lượng tâp tin tải lên Không giới hạn Không giới hạn

 

Vậy là bạn đã biết được các điểm khác nhau cơ bản giữa tài khoản Free và VIP Fshare rồi. Nếu bạn là một người của công việc, luôn muốn mọi thứ phải nhanh chóng và hiệu quả, thì Fshare gợi ý bạn nên nâng cấp VIP để trải nghiệm. Chỉ cần tiết kiệm từ 60.000đ/1 tháng (bằng 1 ly cà phê), bạn đã có thể sở hữu tài khoản VIP Fshare với thật nhiều quyền lợi ưu tiên. Giờ thì đăng nhập ngay tài khoản Fshare.vn và cùng trải nghiệm bạn nhé!


 

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp VIP Tải Tốc Độ Cao để nhận thêm 300GB lưu trữ thả ga

Xem thêm: Những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP Fshare mà bạn nên biết

———————–———————–———————–———————–———————–—

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu gặp khó khăn và cần hỗ trợ, bạn có thể gửi phản hồi về cho Fshare để nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ tốt hơn!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Tin liên quan Thêm từ tác giả