Những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP Fshare mà bạn nên biết

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP Fshare, chưa biết khi nạp VIP thì sẽ được những ưu tiên đặc biệt gì và cách nâng cấp VIP như thế nào ??? Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tài khoản VIP cùng Fshare ngay thôi nào!

quyen loi dac biet khi so huu tai khoan Vip
Những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP Fshare

Tài khoản VIP là gì?

Là loại tài khoản dành cho người dùng trả phí để sử dụng của dịch vụ Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP của Fshare, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau:  VIP ngày, VIP 30 ngày, VIP 90 ngày, VIP 365 ngày…


Gói VIP còn là gói dịch vụ cho phép download/upload TỐC ĐỘ CAO và có dung lượng LƯU TRỮ LỚN (300GB), phù hợp với khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu lưu trữ, chia sẻ các tài liệu, video cho các thầy cô, đồng nghiệp hoặc đối tác trong và ngoài nước.

Những quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho tài khoản VIP?

Khi bạn nâng cấp lên tài khoản VIP, bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau:

1. Xem miễn phí hàng loạt video giải trí trên app Kodi

=> Bấm để Nâng cấp Fshare VIP

Xem ngay: TOP 6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA “KODI” – ỨNG DỤNG DÀNH RIÊNG CHO FAN ĐAM MÊ GIẢI TRÍ

2. Dung lượng lưu trữ thoải mái đến 300GB

Khi nâng cấp tài khoản VIP, bạn sẽ được sở hữu ngay đến 300GB lưu trữ (gồm 50GB lưu trữ đảm bảo và 250GB lưu trữ không đảm bảo). Với khả năng lưu trữ lớn này, cho phép người dùng thoải mái tải file trực tiếp vào tài khoản Fshare của mình, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Sở hữu tài khoản VIP - Dung lượng lưu trữ thoải mái đến 300GB
Sở hữu tài khoản VIP – Dung lượng lưu trữ thoải mái đến 300GB

3. Download/ Upload tốc độ cao không giới hạn

Bên cạnh quyền lợi sở hữu dung lượng lưu trữ lớn, trải nghiệm tính năng Fshare Video trên app FPT Play, người dùng khi nâng cấp VIP còn được download/upload thả ga không giới hạn tốc độ tải, tiết kiệm thời gian và công sức để lấy tài liệu về máy.

4. Xem video trực tuyến không giới hạn số lần xem

Bạn sẽ được xem video trực tuyến thả ga, không hạn chế số lần xem giúp bạn trải nghiệm cùng Fshare cả ngày mà không thấy chán.

5. Cho phép tải file trực tiếp vào tài khoản

Không cần thực hiện download về thiết bị, không tốn dung lượng máy lại có thể truy cập file mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối Internet.

Người dùng có thể tải trực tiếp file vào tài khoản Fshare để quản lý dễ dàng mà không cần thiết phải tải về máy và upload lên. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cho người dùng khi họ hoàn toàn có thể download và lưu trữ các dữ liệu ngay trên tài khoản Fshare, hạn chế bớt dung lượng trên máy tính của bạn.

Cho phép tải file trực tiếp vào tài khoản
Cho phép tải file trực tiếp vào tài khoản

6. Sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác trên các ứng dụng của Fshare

Khi nâng cấp VIP Fshare, bạn sẽ còn có thêm nhiều quyền lợi, trải nghiệm riêng khi sử dụng các ứng dụng Fshare Tool cho Mac OS hay Fshare Mobile.

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác trên các ứng dụng của Fshare
Sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác trên các ứng dụng của Fshare

=> Xem thêm Các cải tiến mới của Fshare Tool trên Mac OS

7. Quyền lợi về điểm thưởng dành riêng cho khách hàng VIP

Với tài khoản VIP, mỗi lần chia sẻ tài liệu bạn sẽ được cộng điểm thưởng theo chính sách điểm thưởng của Fshare. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ tài liệu giải trí, học tập nào mà bạn có đến bạn bè, những người có nhu cầu download nội dung của bạn trên Fshare để nhận điểm thưởng. 

Khi bạn tích lũy đủ thì có thể quy đổi thêm ngày VIP để sử dụng hoặc tặng điểm thưởng cho bạn bè. Theo chính sách quy đổi điểm thưởng của Fshare, bạn có thể kích hoạt VIP – tối thiểu 3000 điểm thưởng = 3 ngày VIP.

Xem thêm: Sở hữu miễn phí tài khoản Fshare VIP bằng điểm thưởng

Làm thế nào để nâng cấp VIP?

Sở hữu tài khoản VIP Fshare chỉ từ 60.000đ/ 30 ngày (chỉ 2k/ 1 ngày), bạn đã có thể tận hưởng trải nghiệm rất nhiều quyền lợi đặc biệt khi sử dụng Fshare. Nhanh tay nâng cấp VIP nào bạn ơi!!!

=> Bấm để Nâng cấp Fshare VIP

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp VIP

 

Tham khảo thêm về dịch vụ, mời bạn vui lòng truy cập website https://www.fshare.vn/ .

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6600
  • Email: hotro@fshare.vn 
  • FacebookFsharedotvn

————————————————————————————————————————

1) Để tìm nội dung trên Fshare do người dùng chia sẻ, bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Nội dung cần tìm + Fshare” (tài liệu học tập, phần mềm, phim giải trí…)

VD: Bạn muốn tải phim Avengers:

  • Bạn truy cập Google, gõ từ khóa: Avengers fshare
  • Click chọn link tải Fshare

=> Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

2) Để tải nhanh nội dung bạn hãy xem 2 bài hướng dẫn dưới đây:

Tin liên quan Thêm từ tác giả