Không đăng ký tài khoản, bạn được miễn phí sử dụng tính năng nào Fshare?

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), với hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom.

Hiện tại Fshare có các gói dịch vụ hấp dẫn sau:

Gói Guest Fshare là tài khoản miễn phí của Fshare, người dùng không cần đăng ký vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Mục đích sử dụng: Phù hợp cho người có nhu cầu tải những tập tin có dung lượng nhỏ.

Gói Free là gói dịch vụ miễn phí dành cho mọi khách hàng có tài khoản Fshare, dung lượng miễn phí là 50GB lưu trữ. Tuy nhiên với gói này, khách hàng sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Gói VIP Fshare Là loại tài khoản dành cho người dùng trả phí để sử dụng của dịch vụ Fshare. Khi sở hữu tài khoản VIP, khách hàng sẽ được hưởng những tính năng, chính sách và dịch vụ hậu mãi tốt nhất của Fshare. Tài khoản VIP bao gồm các loại sau: VIP ngày, VIP 30 ngày, VIP 90 ngày, VIP 365 ngày…

Nếu bạn không đăng ký tài khoản Fshare, bạn vẫn nhận được một số đặc quyền nhất định như sau:

  • 150KB/s tốc độ tải xuống
  • Không giới hạn tốc độ tải lên
  • Dung lượng tập tin tải lên với 10 tập tin/10GB/lần
  • Thời gian chờ tải xuống chỉ 60s

Trên đây là các đặc quyền của Gói dịch vụ GUEST tại Fshare dành riêng cho khách hàng không đăng ký tài khoản Fshare, phù hợp với khách hàng có nhu cầu tải những tập tin dung lượng nhỏ! Để có thể sử dụng tất cả tính năng độc đáo của Fshare, hãy XEM THÊM 

Hướng dẫn sử dụng tính năng Upload Guest cùng Fshare!

Với tính năng Upload Guest, cho phép người dùng chia sẻ nhanh 10 tập tin với dung lượng tối đa 10GB/ 1 lần mà không cần đăng nhập, đồng thời người dùng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Email. Cùng Fshare khám phá các bước chia sẻ nội dung từ tính năng Upload Guest ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập Website Fshare.vn, chọn nút ” Tải lên và chia sẻ”

Bước 2: Chọn tập tin tải lên

Ở bước này, người dùng có thể xem toàn bộ danh sách tập tin được tải lên, đồng thời người dùng có thể xóa hoặc thêm tập tin mới.

Bước 3: Chọn hình thức chia sẻ

Người dùng có thể chọn “Lấy liên kết” tại từng tập tin hoặc chọn chia sẻ tất cả tập tin.

Để trải nghiệm những tính năng và dịch vụ độc đáo nhất từ Fshare, hãy không ngần ngại đăng ký ngay Gói VIP – Best Seller của Fshare! Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy ghé qua đường link sau để biết thông tin chi tiết: https://www.fshare.vn/payment/service

——————————————————————————————————

Fshare hân hạnh được phục vụ bạn, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Email: hotro@fshare.vn
  • Tổng đài: 1900 6600
  • Website: www.fshare.vn
  • Fanpage Fshare.vn

Tin liên quan Thêm từ tác giả