Làm sao để gửi mail dung lượng lớn hơn 25MB?

Để tìm một dịch vụ lưu trữ dữ liệu hay gửi tin rất đơn giản. Chúng ta có thể sử dụng Gmail để gửi email, sử dụng Facebook để gửi tập tin trong tin nhắn Messenger hay dùng Google Drive để lưu trữ các tập tin. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ đó đều giới hạn dung lượng cho file đính kèm. Với Gmail, bạn chỉ được phép đính kèm tập tin giới hạn 25MB mà thôi. Với Google Drive thì dung lượng giới hạn là 15GB.

Vậy nếu bạn muốn gửi, upload một tập tin nào đó với dung lượng “khủng” thì làm thế nào?


Hiểu được nhu cầu đó, đội ngũ kỹ thuật Fshare đã phát triển đáp và ứng nhu cầu gửi những tệp có dung lượng lớn vượt xa ngưỡng dung lượng của các công cụ mail hàng đầu như Gmail, Outlook. Cách sử dụng FShare để upload, gửi tập tin với dung lượng lớn sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website dịch vụ Fshare.vn. Chọn nút biểu tượng tệp đính kèm bên cạnh góc trái màng hình.

Bước 2: Click chọn biểu tượng Pop-up gửi tập tin sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần tải tập tin lên điền địa chỉ email người nhận, lời nhắn rồi nhấn gửi.

Sau khi bạn gửi tệp đi, người nhận sẽ nhận được email với nội dung như hình ảnh minh họa. Người nhận chỉ cần nhấn Tải Ngay vậy là bạn đã hoàn tất quá trình gửi nội dung qua tính năng Gửi File Nhanh trên Fshare.

Tệp đính kèm khi gửi đi sẽ có thời gian tồn tại trên hệ thống Fshare trong vòng 10 ngày. Sau đó, sẽ tự động được xóa theo chính sách. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng tính năng này để gửi file dung lượng lớn chứ không sử dụng cho các mục đích lưu trữ khác.

Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến đóng góp cho dịch vụ vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6600
  • Email: hotro@fshare.vn
  • Fanpage: Fshare.vn

Võ Đăng

Tin liên quan Thêm từ tác giả