Series ‘Cô Hầu Gái’ The Handmaid’s Tale 18+ tung teaser mùa 2 đầy ám ảnh

Mới đây, series đình đám thu hút đông đảo khán giả đại chúng_The Handmaid’s Tale chính thức tung ra teaser trailer cho mùa phim thứ hai.

Bên cạnh những bom tấn lớn đầy tên tuổi như Game of Thrones, Stranger Things hay 13 Reasons Why thì một trong những series đáng chú ý trong năm 2017 phai kể đến là The Handmaid’s Tale (Cô Hầu Gái). Bộ phim là tác phẩm dựa trên cuốn tiểu thuyết hậu tận thế Margaret Atwood năm 1985 đã mang đến cho khán giả không chỉ cái nhìn lạnh lùng mà còn là sự tàn nhẫn về thế giới hậu tận thế_nơi mà những phụ nữ trở thành những cổ máy sinh nở, những nàng hầu gái chỉ biết phục vụ trong các gia đình giàu có và đàn ông trở thành những kẻ thống trị tuyệt đối.

Khi vừa ra mắt The Handmaid’s Tale không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung mà còn là chất lượng phim. Tác phẩm của nhà đài Hulu cũng chính là tác phẩm được giải thưởng cao nhất của làng truyền hình _ Emmy lựa chọn là Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2017.

Teaser mới nhất cho thấy bộ phim chứa đựng những hình ảnh về một tương lai mờ mịt trong cuộc đời nhân vật Offred (Elisabeth Moss) và những người đi theo cô. Nội dung câu chuyện vẫn chưa được rõ ràng nhưng sẽ xoay quanh việc Offred đi tìm kiếm đứa con của mình. Mùa phim tiếp theo sẽ gồm có 13 tập, bên cạnh việc nữ diễn viên chính Elisabeth Moss trở lại thì các diễn viên khác như Ann Dowd, Yvonne Strahovski, Alexis Bledel và Max Minghella cũng sẽ góp mặt trong mùa 2 này.

Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 25/4/2018.

Nguồn: Kenh14

Tin liên quan Thêm từ tác giả