Tài khoản VIP vượt trội hơn Free, bạn đã biết điều này chưa?

Bạn đã biết đến những đặc quyền mà chỉ tài khoản VIP Fshare mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực mượt so với tài khoản Free chưa? Khám phá ngay nhé!!!!!

Điểm vượt trội giữa tài khoản Free và tài khoản VIP Fshare

Dung lượng lưu trữ:

Là yếu tố quan trọng khiến người dùng cân nhắc giữa 2 gói Free và VIP, với mỗi tài khoản đăng kí thành công là bạn có thể nhận ngay 50GB lưu trữ miễn phí (tuy nhiên thời gian lưu trữ không lâu).


Với gói VIP, bạn sẽ được nâng cấp tài khoản từ 50GB lên 300GB lưu trữ an toàn (bao gồm 50GB lưu trữ đảm bảo và 250GB lưu trữ không đảm bảo) TĂNG GẤP 6 LẦN so với tài khoản Free giúp bạn thỏa sức lưu trữ hàng nghìn bức ảnh, video,…

Xem phim online:

Tính năng xem phim Online không xuất hiện với gói Free. Đối với gói VIP Fshare, bạn có thể xem bất cứ video nào bạn muốn, dù là trên website hay smartphone. VIP Fshare cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem Video CHẤT LƯỢNG CHUẨN 4K. 

Tốc độ Download: 

Gói Free dung lượng tải chậm (300Kbps) và sẽ kèm theo quảng cáo mỗi khi bạn tải xuống tập tin, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của bạn. Nâng cấp lên gói VIP Fshare sẽ giúp bạn thoát khỏi phiền toái bởi những quảng cáo không mong muốn. Một ưu điểm lớn nữa của VIP Fshare là bạn có thể (Download tốc độ cao với một tập tin hàng chục GB tải xuống chỉ trong vài phút).

 

Vậy là bạn đã biết được các điểm khác nhau cơ bản giữa tài khoản Free và VIP Fshare rồi. Còn chờ gì nữa mà không nâng cấp VIP ngay để trải nghiệm. Đặc biệt hơn, Fshare đang có chương trình ƯU ĐÃI SIÊU HOT nâng cấp VIP với chiết khấu lên đến 30%. Giờ thì NÂNG CẤP LIỀN TAY để hưởng ngay ưu đãi bạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp VIP Tải Tốc Độ Cao để nhận thêm 300GB lưu trữ thả ga

Xem thêm: Những quyền lợi đặc biệt khi nâng cấp VIP Fshare mà bạn nên biết

———————–———————–———————–———————–———————–—

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu gặp khó khăn và cần hỗ trợ, bạn có thể gửi phản hồi về cho Fshare để nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ tốt hơn!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Tin liên quan Thêm từ tác giả