Tính năng mới nhất API của Fshare có gì đặc biệt?

Mở đầu 2021, Fshare đã có màn trình làng những cải tiến, ra mắt tính năng mới ắt hẳn đã không phụ sự trong đợi của các Fsharer. Nổi bật phải kể đến việc công bố chính thức về tính năng API. Cùng Fshare tìm hiểu về tính năng mới này nhé!

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng API ngày càng rộng rãi của người dung Fshare, đặc biệt là người làm về mảng công nghệ thông tin, đầu tháng 02/2021 Fshare đã chính thức công bố tính năng này đến cộng đồng người dùng.

API Fshare cung cấp đầy đủ các tính năng như trên web như: Login/Logout, User Info, Upload/Download, Create Folder/List Folder, Rename File/Folder, Move File/Folder, Copy File/Folder, Delete File/Folder, Set password File/Folder, Follow File/Folder, Favorite/File Folder, Streaming file video tốc độ cao.

Chi tiết xem tại đây.

Bạn là người yêu thích lập trình, yêu thích sự sáng tạo, yêu thích hỗ trợ xây dựng phát triển cộng đồng. Bạn có thể sử dụng API Fshare để tạo các trang web hoặc các công cụ, ứng dụng hỗ trợ upload/dowload sử dụng hệ thống lưu trữ của Fshare.

Bạn là chủ một doanh nghiệp, chủ một trang web, chủ một ứng dụng, bạn muốn mở rộng gia tăng người sử dụng nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phi xây dựng hệ thống lưu trữ cũng như mong muốn được cộng đồng tiếp cận được đến tài nguyên của bạn, bạn có thể tích hợp upload/download vào trong hệ thống của bạn thông qua API Fshare để cho việc upload, lưu trữ, và download, chia sẻ dễ dàng hơn.

Nếu các ứng dụng của bạn có thể mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng bạn có thể trở thành đối tác của Fshare để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt Fshare sẽ hỗ trợ cung cấp thêm API Get list subtitles, Get subtitle Info,  Download Subtitle khi bạn có nhu cầu xây dựng ứng dụng stream file video từ hệ thống Fshare.

Hãy trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Chi tiết xem tại đây.

———————–

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả