Tổng hợp những cải tiến tính năng mới nhất của Fshare

Mở đầu 2021, Fshare đã có màn trình làng những cải tiến, ra mắt tính năng mới ắt hẳn đã không phụ sự trong đợi của các Fsharer. Nổi bật phải kể đến việc nâng cấp và cải tiến tính năng trên trang File Manager; Ra mắt tính năng Upload Guest; Công bố chính thức về tính năng API. Cùng Fshare tổng hợp lại các thay đổi đặc biệt trong 2 tháng đầu năm nhé!

Công bố chính thức tính năng API

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng API ngày càng rộng rãi của người dung Fshare, đặc biệt là người làm về mảng công nghệ thông tin, đầu tháng 02/2021 Fshare đã chính thức công bố tính năng này đến cộng đồng người dùng.

API Fshare cung cấp đầy đủ các tính năng như trên web như: Login/Logout, User Info, Upload/Download, Create Folder/List Folder, Rename File/Folder, Move File/Folder, Copy File/Folder, Delete File/Folder, Set password File/Folder, Follow File/Folder, Favorite/File Folder, Streaming file video tốc độ cao.

Chi tiết xem tại đây.

Bạn là người yêu thích lập trình, yêu thích sự sáng tạo, yêu thích hỗ trợ xây dựng phát triển cộng đồng. Bạn có thể sử dụng API Fshare để tạo các trang web hoặc các công cụ, ứng dụng hỗ trợ upload/dowload sử dụng hệ thống lưu trữ của Fshare.

Bạn là chủ một doanh nghiệp, chủ một trang web, chủ một ứng dụng, bạn muốn mở rộng gia tăng người sử dụng nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phi xây dựng hệ thống lưu trữ cũng như mong muốn được cộng đồng tiếp cận được đến tài nguyên của bạn, bạn có thể tích hợp upload/download vào trong hệ thống của bạn thông qua API Fshare để cho việc upload, lưu trữ, và download, chia sẻ dễ dàng hơn.

Nếu các ứng dụng của bạn có thể mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng bạn có thể trở thành đối tác của Fshare để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt Fshare sẽ hỗ trợ cung cấp thêm API Get list subtitles, Get subtitle Info,  Download Subtitle khi bạn có nhu cầu xây dựng ứng dụng stream file video từ hệ thống Fshare.

Hãy trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Chi tiết xem tại đây.

Nâng cấp các tính năng trên File Manager – Nâng cao tiện ích người dùng

1/ Tính năng xuất danh sách tệp dưới dạng Excel

Đây là tính năng nổi bật được Fshare chính thức trình làng từ tháng 1/2021, với tính năng này người dùng có thể xuất hàng loạt danh sách tập tin trong các thư mục tại trang quản lý tập tin. Điều này giúp người dùng Fshare dễ dàng kiểm soát và quản lý nội dung của mình.

2/ Cải tiến tính năng tìm kiếm tệp tin

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và nhanh chóng, tính năng “Tìm kiếm” hoặc “Search” được Fshare cải tiến về tốc độ tìm kiếm và gia tăng mức độ chính xác của kết quả.

Tính năng tìm kiếm tập tin được hiển thị trên giao diện trang quản lý tập tin, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Tại thanh công cụ tìm kiếm, người dùng chỉ cần search từ khóa cần tìm, hệ thống sẽ trả lại kết quả ngay lập tức.

3/ Chuyển vùng dữ liệu nhiều tập tin cùng lúc

Thay vì thao tác chuyển dùng dữ liệu cho từng tạp tin như trước đây, giờ đây người dùng Fshare hoàn toàn có thể thao tác trên nhiều tập tin cùng lúc. Việc cải thiện tính năng này, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ với một thao tác đơn giản giúp bạn đồng loạt chuyển vùng dữ liệu cho tệp tin nhanh chóng và an toàn.

4/ Bật/ Tắt Dereclink nhiều tập tin cùng lúc

Với những cải tiến lần này, Bật/ tắt Dereclink cùng là một trong những tính năng được Fshare lựa chọn nâng cấp với mong muốn người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Với những cải tiến lần này, người dùng hoàn toàn có thể chọn “Bật/ tắt Dereclink” cho nhiều tập tin cùng lúc thay vì từng tập tin như trước kia.

5/ Tải tập tin nén dưới dạng ZIP

Tải tệp tin dưới dạng file ZIP là tính năng được người dùng mong đợi nhất trong lần cải tiến này của Fshare. Bởi trước đây, dù là tập tin/ thư mục có dung lượng lớn hay nhỏ, người dùng đều phải tải lần lượt từng tập tin, thì giờ đây tính năng tải ZIP là giải pháp tiện lợi và hoàn hỏa cho người dùng.

Với tính năng này, người dùng có thể tải thư mục hoặc nhiều tập tin cùng lúc dưới dạng ZIP để tiết kiệm thời gian và tránh bị lỗi trong quá trình tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên một cách dễ dàng, Xem chi tiết 

Tính năng Upload Guest – Chia sẻ nội dung không cần đăng nhập

Chia sẻ và tải nội dung tốc độ cao là 2 tính năng nỗi bật của Fshare được hơn 12 triệu người dùng tin tưởng và trải nghiệm. Trong đó, tính năng upload giúp người dùng dễ dàng quản lý và chia sẻ nội dung với cộng động. Lần trình làng này, Fshare đã giúp người dùng có những trải nghiệm tiện ích hơn bằng việc bỏ qua thao tác đăng nhập mà vẫn có thể tải lên & chia sẻ nhanh chóng và an toàn.

 Với tính năng Upload Guest, cho phép người dùng chia sẻ nhanh 10 tập tin với dung lượng tối đa 10GB/ 1 lần mà không cần đăng nhập, đồng thời người dùng có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Mail.

Hướng dẫn trải nghiệp tính năng Upload Guest Xem chi tiết 

Trên đây là tổng hợp những thay đổi, nâng cấp, ra mắt tính năng mới của Fshare trong tháng 2/2021. Với mong muốn mang đến những nghiệm tuyệt vời cũng những tính năng hữu ích Fshare hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng cấp và cho ra đời những tính năng tiện ích hơn. Chúc tất cả các Fsharer sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tin liên quan Thêm từ tác giả