Hướng dẫn mua VIP bằng Fxu và tặng Fxu cho bạn bè

Hướng dẫn sử dụng Fxu mua gói dịch vụ Fshare và tặng Fxu cho người dùng khác
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua gói dịch vụ Fshare một cách nhanh chóng hoặc tiến hành tặng Fxu cho tài khoản khác rất tiện lợi.

Mua gói dịch vụ Fshare bằng Fxu 

Bước 1: Truy cập vào Website https://www.fshare.vn/  thực hiện “Đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản Fshare thì vui lòng bấm chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Tại mục “Nâng cấp” lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn mua

Bước 3: Chọn gói theo nhu cầu dựa trên số lượng Fxu hiện có trong tài khoản Fshare.

Bước 4: Click chọn “Phương thức thanh toán” là Fxu (1), tiếp đến chọn “Số ngày cần mua” (2), nhập mã xác nhận (3) và tiến hành “Xác nhận” (4) (1 ngày VIP tương đương với 5.000 Fxu)

Bước 6: Sau khi tiến hành đầy đủ các bước thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công gói dịch vụ đã mua và bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Tặng Fxu cho tài khoản bạn bè

Bước 1: Truy cập vào Website https://www.fshare.vn/  thực hiện “Đăng nhập tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khoản Fshare thì vui lòng bấm chọn “Đăng ký”
Bước 2: Tại phần Tùy chọn của tài khoản, chọn “Thông tin tài khoản”

Bước 3: Tại phần Thông tin tài khoản, click chọn “Tặng Tiền/Điểm” (1), nhập mật khẩu của bạn (2) sau đó chọn đơn vị sử dụng là Fxu (3), gõ số Fxu bạn muốn tặng (4), tiếp đến nhập email của người nhận (5), gõ lời nhắn (6) và cuối cùng nhấp XÁC NHẬN (7).
VD: Tặng 20.000 Fxu cho tài khoản thuannh2@gmail.com.vn

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thao tác, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng tài khoản email của bạn, xác thực thành công sẽ hiện dòng chữ “Giao dịch thành công” tức là người nhận đã nhận được Fxu từ bạn.

Chúc các bạn thành công!

———————————————————————————————————-

Thông tin liên hệ:

Email: hotro@fshare.vn

Tổng đài: 1900 6600

Website: www.fshare.vn

Fanpage Fshare.vn: tại đây

Tin liên quan Thêm từ tác giả