Đâu là giải pháp xem phim không bị giật, lag mùa dịch?

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm. Hầu hết các rạp phim đều dừng hoạt động, một số “siêu phẩm điện ảnh” bị hoãn lịch công chiếu vì dịch bệnh, nhu cầu giải trí tại nhà tăng cao. Xem phim online đang được đông đảo người dùng internet lựa chọn giữa mùa dịch kéo dài này. Tuy nhiên, thời gian gần đây cộng đồng mạng hay không hài lòng về vấn đề mạng chậm, mạng lag, xem video hay tải phim đều rất khó khăn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng xem phim giật lag này? 

Cùng Fshare tìm hiểu một số mẹo xem phim không bị giật lag để tận hưởng những phút giây tuyệt vời khi xem phim tại nhà nhé!!!


Mẹo xem phim không bị giật lag
Mẹo xem phim không bị giật lag

Khởi động lại thiết bị mạng (Modem, Router wifi)

Khởi động lại Modem hay Router wifi là thủ thuật đơn giản để xử lý vấn đề mạng lag, download chậm. Bởi sau một thời gian sử dụng, thiết bị mạng sẽ nóng lên làm cho đường truyền kết nối chập chờn, không ổn định. Đó cũng là nguyên nhân cơ bản khiến quá trình tải phim rất chậm hoặc thậm chí không thể tải. Cách làm hiệu quả nhất là bạn hãy đến nơi đặt modem, Router wifi và ngắt dây nguồn của thiết bị ít nhất 30s sau đó khởi động lại. 

Với biện pháp này, tỉ lệ cải thiện chất lượng wifi thành công rất cao. Trong trường hợp xấu nhất, nếu tín hiệu mạng vẫn không có chuyển biến tốt thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ nhé!

Tắt bớt ứng dụng không cần thiết

Khi thiết bị của bạn phải chạy cùng lúc quá nhiều ứng dụng hay phần mềm sẽ khiến dung lượng bị hao tốn, mạng chậm hay máy lag là chuyện thường gặp. Nhằm khắc phục tình trạng phải ngồi rất lâu đợi tải phim, một trong những cách làm hữu dụng và dễ thực hiện nhất chính là tắt bớt các ứng dụng không cần thiết ở thời điểm download hoặc thiết lập chế độ sử dụng hiệu quả cho các phần mềm.

Nhìn chung, có nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng mạng nhưng tải phim là giải pháp hiệu quả và chủ động nhất. Tạo ngay cho mình một tài khoản tại fshare.vn, tìm kiếm và download phim để có cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí tại nhà bạn nhé!

Hướng dẫn tải phim được cộng đồng người dùng chia sẻ qua Fshare.vn 

Bạn đã quá ám ảnh với việc đang xem phim thì màn hình xoay vòng vòng thì cách tốt nhất là bạn nên tải phim về xem thay vì xem online trực tiếp trên web. Vừa nhanh chóng, không bị giật, lag, vừa dễ dàng có những trải nghiệm xem phim tại nhà như ra rạp. Chỉ cần tải phim về, mua thêm snack và nước ngọt, hoàn hảo!

Với kho phim phong phú, đa dạng được nhiều người dùng chia sẻ, bạn sẽ tha hồ tận hưởng thế giới giải trí ngay tại nhà. Chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập  google nhập công thức [Nội dung cần tìm] + [Fshare]. VD: Casablanca Fshare
  • Bước 2: Chọn file cần tải để chuyển vào trang tải của Fshare.vn
  • Bước 3: Tải xuống miễn phí (nhưng bị giới hạn lượt tải) Hoặc Tải nhanh không giới hạn tốc độ bằng Fcode, xem hướng dẫn.

Độ dài các bộ phim luôn kéo dài từ 1 đến 2 giờ, chưa kể những bộ phim nhiều tập. Nếu không muốn phải đợi chờ, bạn nên đăng ký Fcode để có 20 lượt tải/24h hoặc nâng cấp tài khoản VIP để tải phim về một cách nhanh chóng, không giới hạn tốc độ.

> Mách bạn xem thêm Top 5 bộ phim truyền cảm hứng lạc quan mùa dịch nhất định phải xem trong mùa dịch này!!!

————————————————————————————————————————

Để tìm kiếm tài nguyên trên Internet do người dùng chia sẻ, bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa “Nội dung cần tìm + Fshare” (tài liệu học tập, phần mềm, phim giải trí…) => Xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY 

Để tải nhanh nội dung bạn hãy xem 2 bài hướng dẫn dưới đây:

> Hướng dẫn tải TỐC ĐỘ CAO bằng Fcode không cần ĐĂNG KÝ/ ĐĂNG NHẬP

> Hướng dẫn mua VIP TẢI TỐC ĐỘ CAO và có 300GB lưu trữ

Tin liên quan Thêm từ tác giả